Giúp em chép nhạc từ Laptop sang Iphone với ?

Sáng nay e có đi cài game + soft ở ngoài tiệm cho con 3gs thân yêu và anh cài đặt cho e cũng chỉ cách chép nhạc rất đơn giản là chỉ cần setup iTunes rùi syns với iphone rùi sau đó bật folder nhạc cần chép thix bài nào thì lấy bỏ vào trong phần music của iTunes là được mà sao lúc về em làm quài mà cũng không được đành bó tay ....! xin các pro chỉ giúp em ....! Đừng chửi e và bảo e không chịu search bài nha vì e tìm sáng giờ mà chẳng bài nào ra hồn cả làm bước này thì thiếu bước kia mà đặt biệt là e không có wifi nha các pro ....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cũng không cần thiết phải sync đâu. Bạn vào phần Summary rồi check vào Manually manage musics and videos. Tháo iphone ra rồi gắn vào lại. Sau đó cứ kéo file mp3 vào iphone là được.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Summary trên iTunes xem đã check vào ô Manually manage musics and videos chưa ? khả năng là bạn ko check nên ko đc đâu .