Làm sao mình phân biệt được tai nghe ip zin và tai nghe fake cho iphone?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hàng giả và thật đều làm dc như thế mà, thật là....., mình chỉ biết là dây xịn nó mềm khi quấn vào tay thì ôm tay không như giả, và cái chữ R và L trên tai thì nó im đẹp hơn, không nhoè khi mang ra so sánh thì thấy như vậy.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe 250k là tai nghe lô, tai nghe zin thì 400 đến 450k...mà 2 tai nghe nào cũng cùi bắp như nhau ....mình xài tai nghe zin mới 2 tuần mà 1 bên đã gè gè ồi =.=

Tai nghe zin thì ở phần chữ Y của cọng casble đặc biệt có chữ CHINA bé tí...ấy chính là hàng zine