Ipod touch gen 2 model MB ko jb dc bằng redsnow ?

Con Ipod gen 2 già của em từ ngày up lên 4,1 chạy công nhận là mượt hơn hẳn 4.0, nhưng ghét mỗi tội là ko jailbreak đc em đã làm đúng như chỉ dẫn, dùng redsnow 0.9.6 rồi, thế nhưng nó chỉ chạy đến đoạn downloading jailbreak data cái là đứng ở đấy luôn, bro nào gặp tình trạng tương tự chỉ em cách giải quyết đc ko, đang muốn cài thêm cái từ điển mà acc hết $ rồi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 2 vấn đề:

1 là bạn Jb bằng limerain
2 là từ điển + chát beejve = 100k thì call mình. keke tính ra bạn mua là mất 15 usd cơ. tk mình xịn nhé.update mái thoải .ko chơi chùa nhé

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Khi jb bằng redsn0w thì nhúng fw 4.0 để jb chứ hok phải 4.1 nha bạn . Lưu ý điểm này và thêm nữa là đưa về DFU cho chuẩn hihihi, mình cũng gen 2 già đây và làm 1 lần là okie luôn hihihi