Iphone mà bật tắt wifi liên tục có sao không ạ?

Em biết đặt câu hỏi này là ngu ngơ nhưng thắc mắc không biết hỏi ai nên nhờ các bro chỉ giáo giùm. Con Ip4 em muốn tiết kiệm pin nên khi nào cần wifi mới bật. Vì thế, ngày em bật tắt wifi cỡ 5 -10 lần. Em muốn hỏi là làm như vậy có ảnh hưởng j đến phần cứng phần mềm không ạ. Em xin cảm ơn.
PS: Ah, máy em thi thoảng lại báo "Can not active ceculla network", nhất là vào nhắn tin. Hầu như reply tin nào là bị.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ On/Off thường chắc cũng ko sao....... Còn lỗi kia thì vào: Settings => General => Network => Off hết mấy cái trong đó, rồi Settings => Notifications => Off luôn.. Thử xem nhé