Cách tải nhạc từ máy tính vào ipod?

Cách tải nhạc từ máy tính vào ipod?Mình mới mua 1 em ipod . Chuyên gia cho mình hỏi cách tải nhạc từ máy tính vào ipod như thế nào? cảm ơn nhiều

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Em đã có sẵn các file nhạc MP3 và các file video MP4 dành cho máy iPod rồi phải không ? Em đặt chúng ở chổ nào trên ổ cứng, em nắm rõ chưa ? Nếu em đã thông qua việc này rồi thì okay !
Bản iTunes phiên bản mới nhất là 7.5 nhé !
Em hãy setup iTunes vào PC, kết nối iPod với PC bằng dây cable, chạy chương trình iTunes lên, khi iTunes nhận ra iPod, em sẽ trông thấy ngay tên của chiếc máy iPod mà em đã đặt ! Đến đây em chỉ còn bước làm là vào File rồi Browser đến chổ các file MP3 hay MP4 kia, cho chúng vào PlayList, rồi chỉ các file ấy "rê" (drag) chúng vào máy iPod, xong !!!
P.S.
Em có thể dùng "Easy CD-DA Extractor" để convert các file nhạc khác trở về dạng MP3
Và "DVD to iPod" hoặc "Total Video Converter" để convert các file video về dạng MP4 dùng cho máy iPod.
Chúc em thành công!

trinh le hiep
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng itunes, iphone pc suite, hoặc ifunbox.

phuong
Trả lời 12 năm trước

đầu tiên.bạn lưu nhạc mp3 và mp4 ở ổ đĩa nào bạn phải biết.rùi bạn lấy dây cáp của máy ipod rùi cắm vô máy tính. khi đó máy tính sẻ nhận dạng máy ipod như một úbb. bạn vào my computer chọn ổ đĩa có E hay F mà có tên thẻ nhớ của bạn áh. rùi vào ổ đĩa chứa những bản nhạc mà bạn đã lưu.nhấn phim ctrl để chọn bài bạn muốn copy ruì nhấn ctrl C rùi vào ổ đĩa chưa thẻ nhớ của bạn chọn ctril V là ok

phuong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của livelovelivelove

đầu tiên.bạn lưu nhạc mp3 và mp4 ở ổ đĩa nào bạn phải biết.rùi bạn lấy dây cáp của máy ipod rùi cắm vô máy tính. khi đó máy tính sẻ nhận dạng máy ipod như một úbb. bạn vào my computer chọn ổ đĩa có E hay F mà có tên thẻ nhớ của bạn áh. rùi vào ổ đĩa chứa những bản nhạc mà bạn đã lưu.nhấn phim ctrl để chọn bài bạn muốn copy ruì nhấn ctrl C rùi vào ổ đĩa chưa thẻ nhớ của bạn chọn ctril V là ok

La Thu Thuy
Trả lời 6 năm trước

sssssssssssasss