Có phần mềm nào nhắn tin SMS miễn phí trên iphone ko nhỉ?

Trước xài BB mình nhắn tin qua mjoy.com. (đừng bảo tiết kiệm 300 đồng nhé, mà là 2500d khi nhắn tin ra nc ngoài đấy). Cho mình hỏi có bro nào tìm dc chương trình nhắn tin miễn phí trên iphone ko? Dĩ nhiên phải đã test qua rồi nhé. Cho xin cái tên thôi cũng dc. Nhắn ra nc ngoài tốn quá. Mjoy thì cứ phải vào bằng safari hơi rắc rối và ko tiện lợi. thanks!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Dùng WhatsAppMessenger đó,dùng ứng dụng đó làm công cụ nhưng mà vẫn nhắn qua số đt của mình.
còn nữa,app này chạy trên cả android và iOS.
mình đang dùng rất tốt,bạn cứ thử xem

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 12 năm trước

Bạn cũng có thể dùng app Viber

tham khảo thêmhttp://tin-congnghe.blogspot.com/2011/10/viber-goi-ien-thoai-mien-phi-tren.html