Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Thời lượng pin của iphone 4S dùng được trong bao lâu?

trần trung hiếu 21/02/2012 - 20:44

Tình hình là em vừa sắm con được 3 ngày nay các bác ạ, nhưng mua về thấy nó tốn pin kinh khủng, sau khi sạc full 100% em chỉ bật wifi rồi để máy ở đấy, thế là từ 8h sáng đến 8h tối máy còn có 57% các bác ạ, em không hề đụng gọi hay nt, nge nhạc chơi game gì cả, thế mà suốt 12 tiếng nó mất gần 50% pin. Có ai bị như e không :((

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
24.070
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

rfgrfgfdg

22/02/2012 - 14:04

Những người dùng chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất iPhone 4S của Apple lo lắng về việc nhanh bị hết pin có thể thực hiện các bước sau để khắc phục.

Dưới đây là tóm tắt của những gì có thể gây ra vấn đề và làm thế nào bạn có thể khắc phục nó.

Có vẻ như hệ thống các dịch vụ định vị trong iOS 5 là một trong những vấn đề cần có sự thay đổi khi ngày càng nhiều người phát hiện ra rằng, yếu tố "Setting Time Zone" (Thiết lập múi giờ) trong Location Services của iOS dường như hoạt động ngay cả khi không cần thiết, dẫn đến tình trạng pin bị tiêu hao quá mức.

Để ngăn điều này xảy ra, hãy vào Settings > Location Services > System Services và tắt "Setting Time Zone".

Tắt "Setting Time Zone" đi có nghĩa là chiếc iPhone của bạn sẽ không còn thiết lập múi giờ riêng của nó khi bạn di chuyển, nhưng đây là một cái giá nhỏ trả cho việc tăng đáng kể thời gian sử dụng chiếc iPhone của bạn sau mỗi lần sạc, iDownload lưu ý. iDownload đã thử nghiệm phương pháp này trên nhiều model iPhone (bao gồm cả iPhone 4S, iPhone 4 và iPhone 3GS), tất cả đều chứng minh là thời gian sử dụng pin được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện sự thay đổi.

"Setting Time Zone" có thể không phải vấn đề duy nhất.

Macworld nhận thấy rằng, việc đồng bộ địa chỉ liên lạc (contact) trong iCloud cũng khiếnpinhao nhanh. Trong trường hợp đó, xóa sạch dữ liệu trên điện thoại, sau đó đồng bộ thông qua iCloud sẽ giải quyết được vấn đề.

Một độc giả của PC World Mỹ đã gặp vấn đề tương tự với chiếc iPhone 4S mới và đưa nó đến cửa hàng của Apple. Tại đây, một nhân viên đã chẩn đoán, kiểm tra thiết bị và thấy quá trình cho phép kết nối di động liên tục trong tình trạng khởi động lại trục trặc khiến pin bị “ngốn” nhiều. Nhân viên này xóa hết dữ liệu trên điện thoại và yêu cầu khách hàng nêu trên không dùng chức năng phục hồi (restore) từ dữ liệu sao lưu mà thực hiện đồng bộ hóa thiết bị (thông qua iCloud). Sau khi thực hiện các bước trên, chiếc iPhone đã hoạt động tốt.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Hồ Lê Sơn Tùng

07/03/2012 - 08:26

Có lẽ là máy bạn vẫn chưa đóng hết các tiện ích với ứng dụng chạy ngầm bên dưới nên tốn pin đó bạn.

bạn vào đây xem thêm.

Tag: Iphone, Iphone 4, Iphone 4S, Iphone 3GS

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời