Cách cài yahoo cho iphone 4 ?

tình hình là bố e đag xài 1 em ip4 mà h ông ý ở nước ngoài mà ông ấy không bt gì cả chỉ nghe gọi binh thường , chắc máy cũng chưa JB hay up lên bản mới nhất đâu, với lại em toàn xài Androi nên không bt gi về iphone cả, giờ mún ông ý cài YAHoo vào để nc chứ nc wa diện thoại tốn tiền was ạ. em có ông anh xài con Note thì em chỉ cho cài lên đc rồi , còn ip em mù tit. hj, bác nào giup em với ạ, nếu như máy ip4 chưa làm gì hết thì phải làm thế nào ạ, (có cần tài khoản như trên androi khong ạ) các bác giúp em chi tiết với ạ, thank các bác nhìu nhìu

kar
Trả lời 12 năm trước

- Phần mềm chat Yahoo Messenger cho Iphone, cài đặt đơn giản.
- Link tham khảo:
http://messenger.yahoo.com/platform/iphone- Tải trực tiếp tại đây: Y! Messenger 1.1.zip- Cách cài: Tải tập tin đính kèm, kết nối Iphone và Itunes, nhấp đôi tập tin Y! Messenger 1.1.ipa. Chương trình sẽ được đồng bộ vào Iphone.
- Chương trình này dùng kèm GPRS rất nhanh, giao diện mượt và rất đẹp như bản truyền thống trên nền Windows hay MAC.

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

vao itunes thieu gì,cài gì thì cài cung phai dùng itunes sync moi dc tat nhien phai dk tk roi len google ma tim cach tai itune va dk xong vao muc app go yahoo co ngay