Em có một tai nghe ipod bị nước vào. Tai phải thì nghe bình thường nhưng tai trái nghe không còn rõ. Có cách nào giúp em với.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Tai nghe 1 khi đã bị hư thì ko có ai sửa đâu bạn. Nếu còn bảo hành thì bạn ra hỏi ng ta đổi mới cho bạn. Nhưng cái này là do bạn làm vô nước nên dù có bảo hành chắc cũng vô vọng thôi. Bạn mua cái khác đi là vừa.

hoang van dinh
Trả lời 11 năm trước

hihi nó ngon lại rồi ạ. tks bác ^^