Phân biệt sạc và cáp iphone zin với hàng linh kiện?

Em hơi gà, mấy bác thông cảm. Mấy bác cho em hỏi là có cách nào phân biệt sạc và cáp zin của iphone với hàng linh kiện ko. Em mua máy kèm theo sạc và cáp ko biết có phải zin ko. Nghe mấy bác nói xài hàng linh kiện dễ bị liệt cảm ứng. Nghe ghê wa. Bác nào có kinh nghiệm giúp em với. Có hình minh họa càng tốt. :eek:.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Công nghệ làm nhái của tụi trung quốc đã đạt được đến cảnh giới tối thượng chính vì vậy thực sự rất khó để có thể phân biệt được sạc xịn sạc dỏm, cách dễ nhất và an toàn nhất là bạn hãy mang theo sạc zin và cap zin đến chỗ mua để so sánh side by side, như vậy may ra mới phân biệt và an tâm được

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Sạc xịn thì nhìn kĩ chữ Equipment cạnh dấu tròn màu xanh ấy, sạc lởm sẽ là Equipmnet chứ không phải Equipment nhé. Còn cáp xịn thì cắm ra rút vào không phải bóp 2 bên j nhé, gần đầu usb có dòng chữ "Designed by Apple in California. Assembled in China". Nói chung các cách phân biệt linh kiện xịn, hàng dựng hàng thật có rất nhiều rồi, anh em chịu khó google 1 cái là ra ngay. Toàn các bài viết trên tinhte cả thôi, có hết rồi chịu khó tìm trước khi hỏi thì sẽ có câu trả lời nhanh hơn nhiều.
:)

Edit: Sạc xịn ngày xửa ngày xưa thì có bóp vào 2 bên các bác ah, bây h em mới biết, còn mới bây giờ thì ko còn thấy nữa. Thấy đa phần tồn tại ở dạng hàng fake 3 thôi ah :">