Vì sao Iphone 4 Viettel ios 6.0.1 jailbreak xong không nhận được sim?

Mình vừa jailbreak ios 6.0.1 ip 4 viettel hoàn chỉnh nhưng mà ko có sóng (Không có D.Vụ), restore lại thì sóng bt, vì sao lại thế ai biết giúp mình với mình còn gà lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

iPhone 4 FW4.3.3 thì 2 cách:

cách 1 (nhanh nhất):

Tại khung nhập địa chỉ trên Safari, các bạn nhập điạ chỉ sauhttp://jailbreakme.comvà nhấn vào nút 'Free"

Bước 8:
Nhấn vào nút Install.

Bước 9:
Bây giờ Safari sẽ thoát và Cydia sẽ được download và cài đặt.

cách 2:

Download RedSn0w tạiđây

Download FW 4.3.3 (4 GSM):iPhone3,1_4.3.3_8J2_Restore.ipsw

cách jailbreak bạn đã biết rồi nên không nhắc lại.

Trong GSM bài viết rất chuẩn và phân chia đúng khu vực, bạn không tìm thấy thì có lẽ "hơi tệ"
có thể thay đổi từ khóa hoặc dùng ít từ khóa thôi, 2 - 4 từ