IPhone 4s sụt pin nhanh?

Em mới mua con ip4S đc 1 tháng nhưng thấy pin k được khỏe cho lắm.
1 ngày em dùng 3G tầm 1 tiếng. nhắn khoảng 50 tin. nghe gọi chục cuộc. Game 10p thì còn tầm 30-35%. Để im không làm gì thì 5h mất khoảng 3%
Liệu pin như vậy có ổn k ạ? mọi người tư vấn giúp em

hao
Trả lời 11 năm trước

Hồi trước e cũg như bác lăn tăn vụ pin như bác. Nhưg giờ nghĩ lại thấy Smartfone nó có nhiều tiện ích mà cứ suốt ngày hạn chế với tắt bớt thì nó mất hay. Nên giờ cái gì e cũg mở hết, e down gần 100 app games, soft từ iTunes và khoảg 30 soft/tweak từ cydia mà pin vẫn đc 2 ngày (tính theo tiếng: 11h trưa hnay tới 9h ság hôm sau vẫn còn 40% pin). Hồi trước suốt ngày chú trọg nó quá thấy nó hao,giờ thì kệ:D