Thông tin Apple sẽ nâng cấp đèn flash trên iPhone 5S có đúng không các bác?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Không chỉ có iPhone, iPad 5 cũng sẽ được cải tiến trong thời gian tới.

iPhone 5S, tên gọi tạm thời hiện tại của thế hệ iPhone thứ 7 nhiều khả năng sẽ được tích hợp camera 13 megapixel. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần thông tin chúng ta mới được biết tới gần đây liên quan tới sản phẩm của Apple.

Theo như một số nguồn tin từ nội bộ công ty, iPhone 5S sắp tới không chỉ được tích hợp một chip xử lí mạnh mẽ hơn mà còn được nâng cấp lên đèn flash kép. Nhiều khả năng, Apple sẽ lựa chọn Sony làm đối tác cung cấp mẫu ống kính Exmor RS, vốn được công ty Nhật Bản sử dụng cho mẫu Xperia Z gần đây. Mặc dù vậy, ống kính chỉ là yếu tố quyết định một phần và vì thế trải nghiệm chụp ảnh đến từ iPhone 5S sẽ không vì thế mà giống với chiếc điện thoại mới của Sony.

Bên cạnh iPhone, iPad 5 cũng bắt đầu thu hút sự chú ý với dự đoán ra mắt vào mùa thu năm nay. Cùng với việc sử dụng loại màn hình mỏng IGZO của Sharp, các chuyên gia cũng trông đợi thiết bị có pin nhỏ hơn và thời lượng dài hơn cho phù hợp với kích thước siêu nhỏ gọn sắp tới.