Lphone không cài đặt được chế độ âm thanh xin giúp đỡ!

    _các bạn ơi lphone của mình là lphone 4 .mình chỉnh chế độ lớn nhỏ ở nút bên hong đt nhưng không đc .mình vào phần cài đặt trong máy thì thấy đã cài lớn đến mức tối đa rồi nhưng vẫn ko có tiếng . co bạn nào biết xin tư vấn

Võ Hồng Phúc
Trả lời 11 năm trước
Có thể iPhone của bạn đang kích hoạt chế độ im lặng, bạn có nhìn thấy cái nút nhỏ ở ngay trên phím âm lượng không? Bạn hãy thử bật cái nút đó lên để iPhone trở về trạng thái bình thường, nếu vẫn không được thì điện thoại của bạn bị lỗi âm thanh cần phải sữa chữa.