Cửa hàng bán iphone 5,4S, 4 uy tín ở Hà Nội - Địa chỉ bán iphone uy tín tại HN

Tìm địa chỉ Cửa hàng bán iphone uy tín ở Hà Nội - Địa chỉ bán iphone 5, 4S, 4 uy tín tại HN

MR. THÀNH
Trả lời 11 năm trước

Tìm địa chỉ Cửa hàng bán iphone uy tín ở Hà Nội - Địa chỉ bán iphone 5, 4S, 4 uy tín tại HN

Mr Duyên
Trả lời 10 năm trước

TekZone.Vn 139 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội - 0987.995.368

http://facebook.com/tekzone.vn

Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày. Tặng miếng dán màn hình, ốp lưng cao cấp, cài đặt ứng dụng miễn phí.
bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày, tặng miếng dán màn hình, ốp lưng cao cấp, cài đặt ứng dụng miễn phí
Trần Tiếng Dũng
Trả lời 10 năm trước

Bạn ghé qua 12 xuân thủy cầu giấy hà nội đó, Giá rẻ , dịch vụ tốt