Nên mua Iphone 5 Lock hay Quốc Tế?

Mình sắp mua Ip5 mà gà lắm nên có thắc mắc thế này:

Sau khi tham khảo wa vài trang mạng thì có 2 loại Ip5

Iphone 5 lock (sprint hoặc softbank) nguyên seal loại 32G giá ~ 12t-12t5

Iphone 5 quốc tế LL ZA Zp gì đó nguyên seal loại 32G giá ~ 17t

Theo mình biết Ip lock thì phải gắn sim ghép (heicard) mới gắn sim trong nước sài được và theo lời người bán thì Sms 11 số, 3G, facetime các kiểu đều xài như quốc tế hết (hình như là tuỳ thuộc 6.1.3 hay 6.1.4 mà có thể có lỗi gì gì đó - nhưng cái vụ firmware này mình ko wan tâm vì tính mình cũng ít nghịch lắm)

Mình muốn hỏi ngoài vấn đề nêu trên Ip lock còn bị vấn đề gì nữa không ạ. Vì mình thấy giá 2 loại sao chênh lệch quá

p/s: A e biết chỗ nào mua Ip5 uy tín mà giá rẻ chỉ mình với nhé (new hoặc used) . À mình ở Sài Gòn nha

thu
Trả lời 10 năm trước

theo mình thì mua bản QT là hay nhất
về sau restore k phải lo nghĩ
nhưng mà mua IP bh chúng nó toàn đóng seal bằng máy sấy
nhiều khi mở máy ra trong máy vẫn còn danh bạ của người trước )