Mua tai nghe bluetooth iphone ở đâu?

Có ai biết chỗ mua tai nghe bluetooth iphone không ? Nếu là hàng chính hãng thì có đắt lắm không ạ? Mình cảm ơn trước!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hàng chính hãng chắc chắn là đắt rồi bạn ơi, bạn có thể order trên web nước ngoài hoặc nhờ người ở nước ngoài mua chứ ở VN ít hàng chính hãng lắm đó. :)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe bluetooth tương thích với hầu hết các loại iPhone hiện nay nhé bạn, hàng chính hãng thì giá rơi vào khoảng từ vài trăm cho tới cả triệu đồng