Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?

Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?
Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?
Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?
Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?
Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?
Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?
Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?
Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?
Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?
Giá iphone 6 tại TPHCM là bao nhiêu ?
Cả nhà ai có kinh nghiệm nhiều về điện thoại iphone cho mình hỏi hiện tại giá iphone 6 là bao nhiêu. Ở đâu bán hàng giá gốc và uy tín chất lượng ?

Minh Thi Bùi
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đến xuân hồng mobile đó, nằm trên 678-680 đường 3/2 phường gì cũng k nhớ, thái độ nhân viên với giá tốt lắm !!!