Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bạn có tò mò những đột phá trong tính năng quay video 4K của iPhone X?

Nguyễn Thị Lan Hương 14/09/2017 - 01:01

Đúng một ngày trôi qua kể từ buổi lễ ra mắt 5 siêu phẩm được mong chờ nhất năm 2017 của thương hiệu Apple. Buổi lễ long trọng này được tổ chức ở Quảng trường Steve Jobs cách khuôn viên Apple chỉ vài phút đi bộ. Trong khi được coi là tâm điểm chú ý từ lâu thì bộ đôi cùng cũng không hề kém cạnh với nhiều tính năng mới táo bạo. Đặc biệt, hai thiết bị này gây ấn tượng nhiều nhất ở tính năng quay video 4K cực ảo diệu.

Với thiết kế gần như giống hệt những sản phẩm trước đây là nhưng bộ đôi này lại sở hữu những nét mới mẻ về tính năng cũng như công nghệ. Cụ thể, iPhone 8 Plus sẽ sở hữu một bộ mã hóa mới nhằm tối ưu hóa việc ghi lại những thước video chân thực, rõ nét nhất.

 Nhưng gây bất ngờ nhất phải là tốc độ quay video của chiếc smartphone này. Hiện trên thế giới, những siêu phẩm hiện đại nhất cũng chỉ đạt được tốc độ 30fps (tức là trong 1 giây có thể ghi lại tất cả 30 khung hình). Nhưng iPhone 8 Plus còn làm được nhiều hơn thế, nó sở hữu tính năng quay video chất lượng 4K với tốc độ lên tới 60 fps! Bởi vậy hình ảnh mượt mà, sống động là điều không phải bàn cãi đối với siêu phẩm đáng kinh ngạc nữa rồi.

Tốc độ là thứ nhất, đến công nghệ quay slow motion cũng là bậc nhất với độ phân giải 1080p trên 240fps.

Không dừng lại ở đó, chiếc còn được trang bị con chip tân tiến nhất của hãng Apple là A11 Bionic hỗ trợ camera có thể bám sát từng chi tiết, cạnh... của vật thể và chính xác đến bất ngờ.

Nhờ những thông số, tính năng trên mà Apple hoàn toàn có thể tự tin khẳng định với thế giới, iPhone 8 chính là chiếc quay video tốt nhất từ trước đến nay!

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
70
Từ khóa
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn