Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Trái tim mới của iPhone X thể hiện được điều gì?

Quách Hiếu 14/09/2017 - 01:44

"Đều như vắt chanh", mỗi năm mỗi lần Apple lại tung ra một sản phẩm chip xử lý mới do chính mình phát triển. Và đặc biệt trong kỉ niệm 10 năm thành lập này, con chip mới nằm trên siêu phẩm đã được xây dựng bởi rất nhiều sự tâm huyết và đầu tư của hãng.

Con chip mới của hãng này mang tên A11 Bionic, được trang bị trên cả bộ ba sản phẩm mới là , iPhone 8 Plus, và iPhone X. Cái tên nói lên tất cả, con chip mới đã được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ sinh học phục vụ cho quá trình xử lý của máy.

A11 là thế hệ chip 6 nhân, trong đó 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm năng lượng, hoạt động trên nền tảng 64bit. Về tốc độ thì A11 nhanh hơn A10 25%, và cũng tiết kiệm điện hơn A10 tới 70%. Và 70% là tốc độ vượt trội so với phiên bản cũ A11 trong thao tác đa nhiệm.

A11 cũng là mốc đánh dấu hãng đưa vào cho sản phẩm của mình hệ thống xử lý đồ họa GPU mới do chính mình phát triển. Chip xử lý hình ảnh ISP tất nhiên cũng được nâng cấp mạnh mẽ với những tính năng như cải thiện lấy nét thiếu sáng, khử nhiễu, khử ruồi,...

Neural Engine - cái tên riêng của A11 Bionic được thiết kế dành riêng cho các tác vụ trí tuệ nhân tạo thông minh, đồng thời cũng hỗ trợ đáng kể cho những thuật toán và hệ thống mạng nơ ron.

Apple tiết lộ con chip này có tốc độ xử lý lên tới 600 lệnh một giây, giúp tăng hiệu suất xử lý khuôn mặt cũng như công nghệ FaceID 3D mới. Những emoji động mới sẽ được tạo dựa trên khuôn mặt của chính người sử dụng, là một tính năng rất mới lạ của thế hệ này.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
68
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn