Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bạn biết gì về iphone X?

Trần Thúy Quỳnh 14/09/2017 - 17:31

Với sự xuất hiện cả ba phiên bản smartphone , ,, trong khi những thiết kế, tính năng của iphone 8, iphone 8 plus không có nhiều sự thay đổi thì ngược lại, iphone X  dường như được Apple chăm chút cho rất nhiều, từ những chi tiết nhỏ nhất. dường như Apple đã dành mọi tâm huyết để iphone X thành công. Hãy tìm hiểu những ý nghĩa, thông tin về iphone X.

1. Tên iphone X

Trong chữ số La mã, kí tự “X” có nghĩa là số 10. Apple dường như muốn nhắc nhớ người dùng về chiếc đánh dấu cột mốc mười năm sự ra đời và phát triển của thế hệ smartphone iphone.

2. Toàn kính

Mặt lưng của iphone X được ốp một lớp kính, siêu cứng, siêu bền, bạn không phải lo ngại chúng sẽ bị vỡ khi va chạm mạnh. Apple còn khẳng định với người dùng, đây là chiếc kính có chất lượng bền nhất hiện nay được trang bị cho dòng smartphone.

3. Màn hình tràn cạnh

Trang bị màn hình OLED có kích thước 5.8 inch, dường như bao phủ toàn bộ mặt trước máy, chỉ chừa một phần nhỏ cho camera trước.

4. Không nút home

Không còn nút Home truyền thống, nên các thao tác sẽ phải làm ngay trên màn hình. Bạn sẽ phải mất một thời gian ngắn để tập quen dần với những thao tác mới khi không còn nút Home quen thuộc. 

5. Face ID

Tính năng mới nhất, chất lượng tốt nhất và siêu hay ho. Tính năng nhận diện khuôn mặt được đánh giá có mức bảo mật an toàn nhất hiện nay. dù thay đổi kiểu tóc, đội mũ, đeo kính, hay nuôi râu thì bạn vẫn yên tâm chúng vẫn sẽ nhận ra được. tuy nhiên không thể qua được mắt chúng nếu bạn để ảnh mình bởi FaceID sẽ nhận diện bằng cách quét mặt 3D thông qua một máy chiếu hồng ngoại.

6. Animoji

Hình động siêu dễ thương, lấy ý tưởng từ chính Emoji. Bạn sẽ tạo được ra cho mình những hình động từ chính biểu cảm của bạn và biến thành hoạt hình hóa. Ngoài ra chúng còn có thể thu được cả âm thanh cho cuộc trò chuyện nhắn tin trên iMessage trở nên hay ho hơn bao giờ hết

7. Thời lượng pin dài hơn

Thời lượng pin của iphone X sẽ dài hơn khoảng hai giờ đồng hồ.

8. Ít phiên bản màu sắc

iPhone X sẽ chỉ có hai phiên bản màu là bạc và xám

9.

Sạc không dây Qi được trang bị sẽ giúp máy sạc nhanh hơn, trong vòng 30 phút, iphone X có thể đạt được 50% pin.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
37
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn