Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Iphone 8 và Galaxy Note 8 ai sẽ là người chiến thắng?

Trinhmaithuong 14/09/2017 - 23:58

Tuy rằng ra mắt là sự kiện bùng nổ lớn, đánh dấu một mốc quan trọng đối với apple nhưng rất nhiều khả năng dòng sản phẩm của Samsung sẽ chiếm nhiều thị phần trên thị trường công nghệ hơn.

Mark Moskowitz , một nhà thị trường phân tích chuyên môn cho hay, hiện nay với sức cạnh tranh và tính chất khá cân đều sức mạnh giữa 2 công ty nổi tiếng nhất thế giới là Apple và Samsung thì thị trường chứng khoán ngày càng biến động lớn, rõ ràng sức ảnh hưởng của mỗi sản phẩm "hot" là Iphone 8 và Note 8 đều có sức cạnh tranh và giữ vị trí quan trọng nhất định đối với công nghệ cũng như chứng khoán.

 

Cạnh tranh trên thị trường đối với nhiều sản phẩm khác cùng trải nghiệm tương tự cũng sẽ biến động theo. Mỗi sản phẩm đều có ưu thế lớn. Tuy rằng Iphone 8 ra mắt sau nhưng độ nóng vẫn không hề kém cạnh so với Samsung.

Tuy nhiên nhiều nhận định vẫn tin rằng Iphone chỉ là phiên bản nâng cấp của , do đó tính cạnh tranh của nó đã trở nên giảm đáng kể so với thiết kế hoàn toàn cải tiến, từ trong ra ngoài của mẫu thiết kế note 8.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
29
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn