IPhone 8 và iPhone X bị lỗi GPS, Apple sẽ khắc phục trong iOS 11.2?

Sau lỗi nhập chữ I thành A, mới đây người dùng lại tố iOS 11 dính lỗi GPS, khiến người họ không thể định vị chính xác. Apple đã nhận lỗi này kèm theo lời hứa sẽ khắc phục trong bản iOS 11.2 sắp tới.

Gần đây, một số người dùng iPhone X và iPhone 8 tại Mỹ đã phàn nàn trên trang mạng Twitter rằng họ gặp vấn đề với chức năng GPS. Cụ thể là tính năng này hoạt động không ổn định và vị trí người dùng không chính xác. Hiện phương pháp tạm thời để khắc phục tình trạng này vẫn chưa có và cách khởi động lại ứng dụng cũng chẳng giúp được gì, kể cả việc đổi máy mới.

Mặc dù có thể vấn đề này cũng bị tác động bởi vị trí của người dùng, Apple đã bắt đầu chú ý đến lỗi GPS khi số lượng khách hàng phản ánh và đến đổi trả hàng tại Apple Store tăng lên.

Trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của Apple, một người dùng cho biết cả iPhone 8 và 8Plus đều dính lỗi GPS, và độ chênh lệch khoảng cách trên 2 mẫu smartphone này cũng bị đẩy xa hơn so với các dòng máy thế hệ trước như iPhone 6 và 6Plus với 11,8 – 17,9 m (iPhone 6 là 4,8m).

Apple đã hứa với người dùng sẽ khắc phục lỗi này trong bản cập nhật hệ điều hành iOS 11.2 sắp được giới thiệu.

Nếu bạn đọc đang bị lỗi này, đừng quá lo lắng, hãy chờ đợi bản 11.2 beta mới nhất để cập nhật và giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một số dòng smartphone khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung, OPPO, Xiaomi,… tại đây nhé -> https://www.vatgia.com/438/mobile.html

Chưa có câu trả lời nào