Iphone XS max bị lỗi nguồn ?

Chào các bác ạ, e mới mua con XS Max hàng chính hãng VN/A hồi tháng 7/2019 mà giờ tự nhiên nó đã lăn ra ngủm rồi, hard reset vs cắm itunes các kiểu mà nó vẫn đen sì, gửi lên hãng BH rồi thì k hiểu m có thể theo dõi đc tiến độ BH ko nhỉ. E cảm ơn các bác

Linh
Trả lời 3 năm trước

Bác vào trang chủ check imei sau. Lúc nào báo đỏ là đã dc đổi mới còn sửa thì chịu :d. Nhưng lỗi này chắc main nên 99% dc đổi máy mới.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

nếu mà hàng chính hãng thì yên tâm, được đổi máy mới thôi bạn nhé