Blackberry Curve 8520 giá rất phải chăng tại Nam Phương Mobile, 5tr9, liệu có phải hàng đảm bảo?

Mình có 1 thắc mắc, theo như tìm hiểu thì 1 cái BlackBerry Curve 8520 bán tại Bỉ là 199 euro (tham khảo: phonehouse.be). Và đây cũng là giá rẻ nhất, so với mua tại Canada hoặc Mỹ khi không kèm hợp đồng mạng (Rogers, Telus, T-Mobile, AT&T...). Nếu tính theo tỷ giá 28K VND/1 EUR thì 199 EUR tương đương với 5.572.000 VND. Giá chiếc điện thoại này (hàng T-Mobile) tại Nam Phương Mobile là 5tr9, bao unlock - rẻ nhất trên vatgia.com. Minh thắc mắc cửa hàng chỉ lời khoảng 300K VND cho mỗi máy thôi hay sao? Và phải mất công bảo hành cho khách hàng đến 1 năm? Mình luôn tin tưởng Nam Phương Mobile là 1 cửa hàng có uy tín (chưa thấy có phàn nàn gì về cửa hàng và cửa hàng là thành viên được bảo đảm trên vatgia.com), nhưng đây thực sự là điều gây nhiều thắc mắc cho mình. Mong cửa hàng sẽ có câu trả lời hợp lý để củng cố thêm niềm tin cho khách hàng khi mua điện thoại tại Quý cửa hàng. Xin cảm ơn.
Hà Thị Phương
Trả lời 14 năm trước
[size_6]BÁN blackberry curve 8520 GIÁ RẺ ---> [b][url=http://chodientu.vn/tim-kiem/blackberry%20curve%208520.html]CLICK VÀO ĐÂY[/url][/b] MUA ỦNG HỘ NHÉ![/size_6]
Mr. Long
Trả lời 14 năm trước
Hàng đảm bảo cho bạn, nếu hàng tào lao tặng bạn thêm 10 cái máy