Cách coppy danh bạ từ máy sang SIM ở máy điện thoại BB ?

ACE có cách nào để coppy danh bạ từ Máy sang SIM ở máy Black Berry không? Mình thì vãn dùng BB nhưng muốn sao chép danh bạ sang 1 vài cái SIM để phòng khi có trường hợp xấu xảy ra thì không bị mất hết danh bạ. ACE cho 1 vài ý kiến nhá. Cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Từ máy BB vào sim thì bạn chỉ copy từng danh bạ vào thôi, còn nếu muốn lưu danh bạ lại thì back up dữ liệu vào PC để dành, chứ không copy toàn bộ danh bạ từ máy sang SIM cùng 1 lúc được.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Dở nhất bb là anh này đây , chỉ có sim sang máy thôi . còn cất trữ danh bạ sim thì có cáp và máy tính là song thậm chí xóa danh bạ hàng loạt cũng không song . bb là thế , chấp nhận nó
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Từ máy sang sim bạn chỉ copy từng cái 1 thôi bạn ah`, cách tốt nhất là bạn dụng BDM backup rùi để đó thôi bạn, hoặc lấy sim đó copy danh bạ sang sim khác
Pham Gia Bao
Trả lời 11 năm trước

bạn nên dùng phần mềm kèm theo:

http://www.serikey.com/cellphone/blackberry/