Các loại pin thay thế được cho các dòng điện thoại ?

Em lập topic này với ít ỏi phần kinh nghiệm vọc điện thoại và đôi lúc gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm pin cho các loại điện thoại nay đưa các hình ảnh thật minh họa và sự chắc chắn trong quá trình sử dụng lên cho anh e bà con cùng thảo luận chia sẽ đễ ae đỡ phần khó khăn nếu không may gặp phải vấn đề nan giải khi không tìm ra pin

đầu tiên là em BB 8100 có thể dùng pin của 8700 ,8310 ,8320..

Em thứ 2 là em 8700 có thể dùng pin của e 8800 , 8830 ,8820..

em thứ 3 là em Neo openmoko vang bóng adroid 1 thời có thể dùng pin nokia BL5c

em kế tiếp là e mới xuất hiện gần đây là e Ogo có thể dùng pin nokia BL4C
do e này e không kịp chụp ảnh nhưng chắc chắn dùng được bin BL4C

E kế tiếp mà e biết là e HTC s710 có thể dùng pin của BB 8100
e này sẽ update hình sau

e sẽ tiếp tục đưa tin lên danh sách những điện thoại có thể dùng pin khác và sẽ có danh sách thay pin cho các điện thoại tích lũy từ quá trình sử dụng và thử nghiệm ,mong anh e có kinh nghiệm cùng chia sẽ để có thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề pin này

pqy
Trả lời 13 năm trước

Thank bạn.

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

Em có một con M1 đang hỏng phần cứng nhưng hãn còn màn hình mà thằng bạn em nó co một con m22 hổng màn hình em định cầm về thay sang cho nhau nhưng không biết hai con nay màn cua nó co dùng cho nhau được không nhỉ các bác nào là chuyên gia về điện thoại thì tư vấn giúp em nhé. thank cac bác đã xem Mong Bác Giúp đỡ