Mua điện thoại Blackberry tại HGmobile 11 Ngõ 154 Đội Cấn Hà Nội - Hà Nội?

Em đang định mua một chiếc điện thoại Blackberry tại HGmobile 11 Ngõ 154 Đội Cấn Hà Nội - Hà Nội. Phân vân lắm vì giá rẻ (giảm khoảng 3-5 triệu với máy mới), chất lượng chỉ từ 96% đến 98%.

Địa chỉ này có uy tín trên trang tinhte.vn lắm.

Bác nào có biết tại sao không? tư vấn cho em với. Sinh viên ít tiền mà ham công nghệ, nên cứ đắn đo quá.

Nguyễn Văn Khiên
Trả lời 12 năm trước

mình cũng mua ở HG mấy con bb rồi, chưa thấy lỗi j cả. giá cả thì cũng được. bạn cứ qua xem trực tiếp hàng xem sao.