Mua ĐTDĐ trên mạng

Tôi thấy trên mạng hiện đang bán Nokia N97 với giá tầm 4-5triệu, còn bảo hành máy chính hãng. Tôi rất thích ĐT này nhưng không biết phân biệt sao cho đúng với hàng chính hãng và hàng nhái. Vì ở xa nên tôi khg thể kiểm tra được thiết bị. Mong các bạn cho ý kiến để giúp tôi mua được ĐT như ý nhé. Thanks
le dinh nguyen
Trả lời 14 năm trước
điều này thì rất nhiều người băng khoăn khi mua online đó bạn àh..cũng dể hiểu thôi...nên cẩn thân! -bạn nên chọn các cửa hàng đáng tin cây..được nhiều ngừoi đánh giá tốt,,và xem tất cả các thông tin vể của hàng mà bạn tin tưởng nhé -bạn có thể thõa thuận vể hình thức thanh toán có thể dùng dich vu nhờ thu của bưu điện đó bạn--hai bên điều an tâm -N97 nếu là máy cũ thì giá 4-5tr là chấp nhận được..nếu là máy mới 100% (full box) xách tay từ singapo chẳng hạn thì đừng bạn nhé..hihi[;;)] "trung hoa anh hùng chắc lun"
Công ty cổ phần BAGICO
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở xa thì đúng là cũng không có cách nào để kiểm tra máy chính hãng hay không cả. Vì vậy bạn nên chọn cửa hàng đáng tin cậy để mua sẽ tốt hơn bạn ạ