Top 10 điện thoại giá rẻ cho sinh viên??????????

1. Nokia 5230 Xpress Music

Đây là một chiếc điện thoại có chất lượng nghe nhạc tuyệt tác và đa năng. Nokia 5230 XM được trang bị màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch với độ phân giải 360 x 640 Pixel. Có khả năng cảm biến tự động, jack âm thanh 3.5 mm, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 16GB. Điện thoại này chạy trên hệ điều hành Symbian 9.4, bộ nhớ RAM là 128 MB. Ngoài ra nó còn tích hợp Camera 2 MP và hỗ trợ A-GPS, phần mềm Document viewer ( đọc tài liệu Word, Excel, PowerPoint) cùng với kết nối 3G, Bluetooth. Đối với những sinh viên đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cảm ứng mạnh mẽ nhưng không quá mắc thì Nokia 5230 Express Music là một sự lựa chọn hợp lý.

Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ

            2. Samsung Corby S3653

Ngay sau khi Samsung Corby S3653 được ra mắt, nó đã trở thành một thần tượng vớí sinh viên và cả những chuyên gia trẻ tuổi. Với màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, có giao diện TouchWiz và Camera 2 MP. Corby S3653 được thiết kế dành cho những người trẻ, vì nó có hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube và Email …... Có khả  năng đọc tài liệu dạng Word, Excel, PowerPoint, PDF. Giả cả của chiếc điện thoại này khá hợp lý lên được bán rất chạy.

Giá tham khảo: 2.380.000 VNĐ

            3. Samsung Chat C3222

C3222 là một cấp độ mới của dòng điện thoại Qwerty, chiếc điện thoại này được thiết kế tập trung cho việc nhắn tin và truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter, Email, Orkut. Với màn hình rộng 2,2 inch và Camera 1.3 MP, phím điều hướng cảm ứng sẽ giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, với bàn phím QWERTY có chức năng như bàn phím của máy vi tính lên việc nhắn tin thuận tiện hơn.

Giá tham khảo: 1.980.000 VNĐ

4. Samsung Galaxy5 I5503

Galaxy5 I5503 là thế hệ điện thoại mãnh mẽ và trẻ trung hiện nay, do đó nó cũng đang là mục tiêu của phần lớn các sinh viên yêu thích công nghệ mới. Chiếc điện thoại này có màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Hỗ trợ kết nối 3G, Wi-fi, GPS chuyển hướng. Nó có tích hợp Camera 2 MP và jack cắm âm thanh 3,5 mm. Được ví như các dòng điện thoại Android phổ biến hiện nay, lên  Galaxy5 I5503 luôn là sự lựa chọn hợp lý.

Giá tham khảo: 4.500.000 VNĐ

5. LG Cookie Fresh GS290

GS290 có hình dáng gần giống với Samsung Corby nhưng màn hình của nó thì rộng hơn (3.0 inch), độ phân giải 240 x 400 pixel và cũng hỗ trợ 3 màn hình chủ. Có Camera 2 MP, hỗ trợ quay phim và trình chỉnh sửa ảnh thông dụng,  nó cũng được tích hợp mạng xã hội dành riêng cho người dùng. Trang bị widget từ điển Oxford hữu ích. Đặc biệt với chiếc ăng-ten FM có sẵn sẽ giúp bạn thưởng thức Radio dễ dàng hơn.

Giá tham khảo: 1.960.000 VNĐ

6. Micromax Q5FB và Q7

Micromax Q5FB và kẻ kế nhiệm Q7 đang là siêu phẩm phổ biến đối với những sinh viên hiện nay, bởi nó có kiểu dáng trẻ trung và đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại đắt tiền nhưng giá cả vừa phải và thậm chí là rất rẻ. 2 dòng điện thoại này cũng có thể truy cập mạng xã hội Facebook một cách bình thường, với màn hình hiển thị 2,2 inch, bàn phím dạng Qwerty, camera 2 MP, hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Riêng Q7 còn có tính năng Wi-Fi cùng với một kiểu dáng đẹp hơn

            Giá tham khảo: 1.000.000 đến 1.500.000 VNĐ

7. Micromax Bling Q55

Đây cũng là một siêu phẩm của hãng Micromax. Một điện thoại có giả cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho các cô gái, nó đã thực sự nổi tiếng với các bạn sinh viên. Với màn hình hiển thị 2,2 inch, có kiểu dáng sang trọng, khả năng xoay độc đáo và màu sắc rực rỡ. Khi được gấp lại trông nó thật gọn gàng. Ngoài ra nó còn được trang bị camera 2 MP, nghe đài FM và trình nghe nhạc chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

  Giá tham khảo: 1.500.000 đến 1.800.000 VNĐ

8. Lava A10

Lava A10 là một chiếc điện thoại cảm ứng đi kèm với mức giá khá hấp dẫn. Với màn hình TFT rộng 3 inch, độ phân giải 240 x 400 pixel, có tích hợp hệ thống âm thanh Yamaha PA để giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Được làm từ hợp chất kim loại đặc biệt lên trông nó thật bóng bẩy và mạnh mẽ. A10 cho phép chạy tất cả các ứng dụng java và các game phổ biến, có thể kết nối với máy vi tính thông qua cổng USB và sử dụng giống như một webcam với camera 3.2 MP. Phải nói rằng, Lava A10 là một trong những điện thoại đa phương tiện tốt nhất trong phạm vi giá cả và kiểu thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá tham khảo: Khoảng 1.900.000 VNĐ

9. Nokia 5800 Xpress Music

Nokia 5800 là một trong những điện thoài màn hình cảm ứng đầu tiên của hãng Nokia. Chiếc điện thoại này hiện rất phổ biến trên thị trường di động, với màn hình rộng 3,2 inch và độ phân giải 360 x 640 pixel.  Nó có hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, và khe cắm thẻ nhớ lên đến 16GB. Camera 3.15 MP tích hợp ống kính Carl Zeiss Optics, tự động lấy độ nét và đèn flash LED kép. Nokia 5800 sử dụng hệ điều hành Symbian 9.4, có hỗ trợ định vị GPS. Tuy nhiên, giá của chiếc điện thoại này còn hơi cao đối với sinh viên và trên thị trường Việt Nam còn rất ít:

 Giá tham khảo: 4.000.000 VNĐ

10. Karbonn K10

K10  là mục tiêu chiến lược cho dòng điện thoại dạng Qwerty giá rẻ hiện nay, có hình dáng cũng tương tự như Micromax Q5FB và được trang bị màn hình hiển thị 2 inch. Nó cũng cho phép bạn truy cập mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter, hỗ trợ nhắn tin thông qua ứng dụng eMSNeBuddy. Camera 1,3 MP, có thể quay video, đặc biệt giá của điện thoại này tương đối thấp lên rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Giá tham khảo:  khoảng  1.500.000 VNĐ

mai hoang thang
Trả lời 13 năm trước

http://theki21.com/nukeviet/index.php?language=vi&nv=news&op=San-pham/Top-10-dien-thoai-smartphone-gia-re-danh-cho-sinh-vien-55

ngon bổ rẻ