Mình vừa bị mất điện thoại Nokia lumia 520, mình xin hỏi mọi người làm sao để xóa điện thoại của mình ạ, tại vì trong máy có một số thông tin nhạy cảm

Mình vừa bị mất điện thoại Nokia lumia 520, mình xin hỏi mọi người làm sao để xóa điện thoại của mình ạ, tại vì trong máy có một số thông tin nhạy cảm nên mình muốn xóa. Vậy thì phải làm sao ạ, và nick zalo của mình thì làm sao để hủy ạ, cảm giác bị người khác xem đồ riêng tư của mình thật là khủng khiếp, mình không biết phải làm sao hết, có ai biết chỉ giúp mình với :(

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tháo pin -> gắn pin -> nhấn giữ phím volume down khoảng 7s -> nhấn giữ nút nguồn đến khi nghe rung một cái thả nút nguồn ra (vẫn giữ nguyên vol down) -> đến khi màn hình xuất hiện dấu ! thì thả phím volume down -> nhấn lần lượt các phím theo thứ tự sau -> volume up -> volume down -> nguồn -> volume down. Máy sẽ bắt đầu reset lại như trạng thái lúc mới khui máy ra, tất nhiên dữ liệu của bạn cũng sẽ cuốn theo chiều gió.
Đối với dòng 920 pin liền nếu đang dùng mà máy bị treo, các bạn nhấn giữ volume down khoảng 7s sau đó nhấn nguồn -> máy sẽ khởi động lại (không mất dữ liệu).

Nhii Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn nhé, nhưng tại vì máy mình bị người ta ăn cắp nên giờ mình k biết phải làm như thế nào hết...