Nên mua điện thoại chính hãng của Viettel hay FPT?

Em đang tính mua Lumia 730. Tuy nhiên vẫn băn khoăn chưa biết mua ở đâu thì tốt và đảm bảo? Mọi người thường mua điện thoại chính hãng của FPT hay Viettel? Mua điện thoại của bên nào thì giá tốt, đảm bảo đúng hàng ạ? Các bác có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với, em cảm ơn nhiều.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình thấy cả 2 đều ok. Mình có mua điện thoại samsung ở Viettel giá có rẻ hơn FPT tuy nhiên nhiều người vẫn đánh giá bảo hành của 2 nơi nêu trên đều tương đương nhau. Gần nhà chỗ nào thì mua đấy