Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Dùng Windows Phone nhưng bạn có biết 5 mẹo sau đây?

   Nguyen Hong Ha 11/07/2017 - 19:17

   Windows Phone 8.1 có rất nhiều cải tiến giúp hệ điều hành này thân thiện hơn khi sử dụng. Sau đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn nữa!

   1.Bật/Tắt nhanh Cortana, Cortana là một trợ lý ảo có thể nhận lệnh từ người dùng, quản lý các dữ liệu trong máy, tuy vậy nhưng nó cũng tốn kha khá pin của bạn. Để tắt/bật trợ lý ảo này bạn vào cài đặt > chọn thanh thông báo > Chọn hoạt động, ở đây có 5 tùy chọn, chọn một hoạt động ít dùng đến nhấn, kéo đến ô vị trí.

   Làm như thế, khi kéo thanh công cụ xuống, chạm vào các ô trong thanh này thì các tính năng đó sẽ ngừng hoạt động và cả Cortana cũng vậy, muốn chạy lại chỉ cần làm lại các thao tác này.

   2.Trượt ngón tay qua trái/phải trong Internet Explorer 11 để thay thế cho nút Back, nó giúp bạn lướt web nhanh hơn vì không cần đến thanh điều hướng.

   3.Chỉnh chế độ rung siêu nhanh bằng cách nhấn nút âm lượng, màn hình sẽ hiện ra đồng thời cả biểu tượng chuông, chạm nhẹ vào để cài đặt chế độ im lặng.

   4.Bật/ Tắt chế độ tự cập nhật ứng dụng trên Windows Phone bằng cách vào Store > Cài đặt > Chọn mục cập nhật ứng dụng > Tắt chế độ cập nhật ứng dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị hớ tiền 3G do hệ thống tự cập nhật ứng dụng.

   5.Thiết lập danh sách gọi nhanh bằng cách mở ứng dụng gọi điện hiện ra lịch sử cuộc gọi > Trượt sang trái là xuất hiện giao diện thiết lập các số gọi nhanh > Click vào dấu cộng sau đó thêm số.

   Với 5 mẹo này, việc sử dụng Windows Phone càng trở nên dễ dàng hơn phải không? Hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Windows Phone ở phần comment nhé!

   Nguồn: Internet

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   46
   Trả lời (0)
   Câu hỏi liên quan
   Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Tin rao vặt liên quan