6 triệu trở xuống nên mua đt gì giờ?

Mình băn khoăn quá, mình có tầm 6triệu ko biết nên mua đt gì, mình muốn máy có chức năng chụp ảnh tạm đẹp, có tiếng việt, có hệ điều hành để cài từ điển. Mình thấy N82 đáp ứng được nhất nhưng nam tính quá.nghe nói SE chụp ảnh đẹp nhưng lại ko có hệ điều hành, bạn nào biết máy Sony Ericson nào có thể cài fần mềm từ điển thoải mái hoặc điện thoại nào hợp với mình tư vấn hộ với.[:-/]
Phương Thảo
Trả lời 14 năm trước
5800 đi bạn [):D(] camera 3.2 , cảm ứng, 8G, dùng hệ đều hành .... 1 điểm quan trọng nữa là dòng nào của hệ đều hành cũng đều phải hack máy mới cài được nhìu ứng dụng. chứ ko thì nó cũng chỉ là 1 máy bình thường[:-P]