Cho mình hỏi điện thoại có FM radio với RDS là gì vậy? rồi visual radio và stereo FM Radio là gì vậy?

cho mình hỏi  điện thoại có FM radio với RDS là gì vậy?rồi visual radio và stereo FM Radio là gì vậy?ba cái :FM radio với RDS ,visual radio,stereo FM Radio có gì khác nhau không vậy?3 cái này đều để nghe radio phải không,nhưng mỗi cái có gì khác nhau không,mình không hiểu các thuật ngữ RDS, VISUAL,STEREO này?bác nào biết xin giải thích cho em hiểu

B T Q
Trả lời 11 năm trước

RDS(Radio Data System) la he thong danh sach cac kenh radio cua the gioi.Stereo FM la radio am thanh noi.No giup ta co chat luong tin hieu tot hon Mono FM Radio.Con Visual Radio la cong cu radio truc quan (Tac dung thi toi ko ro lam).Con su khac nhau la:

RDS: cung cap cac tan so radio cua cac nuoc tren the gioi (Co ca Zimbawae day Hi hi)

Stereo FM:Stereo FM la radio am thanh noi

Visual Radio(Bay gio moi nho):La cong cu radio truc quan cho phep ta xem cac thu dac biet tren kenh =1ID Visual

(Tiec la VN chua co)

Chuc may thanh cong(hihi).