Cách tắt chế độ offline của điện thoại c5-03 mới mua ?

TÌnh hình là mình mới mua đt c5-03, không gọi và gửi tin nhắn được có lẽ vì trên màn hình có chữ offline, vậy bạn nào giúp mình tắt cái chữ offline đó với, mình đã chuyển qua cấu hình Bình thường mà vẫn không được.

Và tại sao mình dùng sim cũ bỏ vào điện thoại c5-03 lại không hiển thị danh bạ và các tin nhắn cũ đã được lưu trong sim vậy nhỉ?

Bạn nào dùng qua con này chỉ giúp mình đi, con gái nên mấy cái này mù tịt à.

nguyen hai
Trả lời 11 năm trước

vừa khở động lên bạn đừng vào menu,mà bấm nút màu đỏ 1 nhát thì nó hiện lên danh sách bạn sẽ thấy các chế độ ở đóa,típ là bạn vào danh bạ chọn cài đặt bộ nhớ mặc định lưu là sim thì oke?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn ý kiến của bạn. Mình đã làm đc rồi nhé
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

vừa khở động, vào menu,mà bấm nút màu đỏ 1 nhát thì nó hiện lên danh sách bạn sẽ thấy các chế độ ở đóa,típ là bạn vào danh bạ chọn cài đặt bộ nhớ mặc định lưu là sim là xong nhé