Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Hệ điều hành Anroid có gì nổi bật ?

Phạm Thùy Linh 18/01/2010 - 15:09

Dạo này thấy dt HDH Android ra nhìu quá định làm 1 chú nhg ko biết nó ntn, hay dở ra sao các anh trg diễn đàn này xài rồi chỉ hộ em, hehe tại vì anroid nào cũng giá cao cả mua số tiền lớn mà ko xài đc phí lắm. mong nhận dc ý kiến của bạn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1515
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

L2 love

18/01/2010 - 15:11
Android đáp ứng đầy đủ các nhu cầu là một cái điện thoại thông minh. HDH nhẹ và đẹp. ko đáp ứng giải trí như iphone. nếu ko có bàn phím, thì android cầm dọc rất khó bấm phím ảo vì màn hình bé quá, hầu như phải xoay ngang, ko thì rón rén mà bấm. cảm ứng điện dung đầu ngón tay mà màn hình bé thì khác gì đánh đố. thế nên chỉ dùng G1 có bàn phím là thích thôi..he he.
À, lướt web đặc biệt nhanh. Các phần mềm hầu hết free, down và cài trực tiếp từ ứng dụng market trên điện thoại( đồ Free bao h cũng đi liền với chất lượng ko được như mong đợi)

Bạn sẽ thấy thích android nếu bạn cần 1 cái điện thoại nghe gọi, mail, web, chat. Game và nhạc thì bỏ qua.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

mùa thu

18/01/2010 - 15:14
Chơi game trên các điện thoại cảm ứng chả khác nào chơi trên notebook mà không có chuột, muốn chơi game thì làm 1 cái PSP hoặc NintendoDSi. Nghe nhạc của G1 cũng được. Các ứng dụng hữu ích free rất nhiều, mà cũng chả quan tâm nó là free hay không, vì đa số các anh em có phải ai cũng có điều kiện để dùng hàng trả tiền đâu, toàn vừng mè, thuốc...
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm