Làm ơn chỉ giúp em cách chép nhạc từ máy tính sang nokia 610?

giúp em với, em mới mua 1 con nokia lumia 610, thấy nó bảo cài zune vào máy mò mẫm mãi mới cài được nhưng cài xong rồi lại chẳng biết cách tải nhạc từ máy tính vào đt, mọi người chỉ giúp em dc ko
với lại cho em hỏi cách cài nhạc chuông, nhạc tin nhắn chứ mấy bài nó mặc định sẵn chán quá

Mai Trọng Thành
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, bạn vào trang chủ của nokia download phần mềm hỗ trợ đồng bộ windows phone về dùng nhé