Có 2tr8 nên mua LG OPtimus L3 E400 hay Q-smart S15 3G?

Em mới đậu Đại học và có ý định mua 1 con androi dùng cho sướng. Em định mua tầm 2tr8, có 3 mẫu thấy được được là Samsung Galaxy Y 5360, LG Optimus L3 E400 , Qsmart S15 3G mới ra. Không biết nên mua cái nào nữa, mọi người giúp em với ?

hao
Trả lời 11 năm trước

1 vote cho l3 nhé

Mình sài e này đk gần 1 tháng rồi.
máy rất đẹp, cảm ứng mượt, nhạy.
3G khá tôt, wifi tốt, game mượt, k giật.
bộ nhớ trong của máy chỉ có 150mb nhưng root rồi cài link2sd thì k thành vấn đề, hơn nữa có sẵn 1GB bộ nhớ trong(phụ) nên có thể chứa file data của game như nova, asphalt5. Asphalt 7 heat mình cũng đã cài, đua rất phê.
Ns chung vs tiêu chí "có thương hiệu+ngon+bổ+rẻ+pin trâu(1 ngày nếu ", theo mình thấy e này đáng đồng tiền bát gạo P/s: lỗi reset đã được khắc phục, máy mình chưa một lần bị
Chúc bạn mua dc máy