Cho mình hỏi 1 câu về pin điẹn thoại nha.. bạn nào trả lời giúp mình với?

mình sạc pin đt đầy 100% rồi rút sạc ra rồi xài  còn lại 50% pin rồi  mình tắt nguồn xong bật lên thì pin nó nhảy lên 65pt xong khoảng 10 giây thì nó lại tụt xuống 51pt như lúc đầu . vậy pin của mình có bị chai k vậy. hixx

nguyễn việt khoa
Trả lời 10 năm trước
ko phai trai ma do may do ban cai lai toan bo cho tro ve mac dinh nha xan xuat la duoc thoi.chuc thanh cong