Ai giúp em sửa lỗi điện thoại tự khởi động lại liên tục?

Em đang xài con Samsung Galaxy S3 Mini, mấy ngày nay hễ cứ lên mạng xài chừng 15 phút hay chơi game một chút là nó lại tự reset máy liên tục, lúc hiện lên thì máy báo pin yếu cần sạc gấp nếu ko gắn vào ổ sạc thì nó lại reset tiếp. Em phải tháo pin, để nguội xong gắn vô pin lên lại nhưng giảm đi so với pin ban đầu. Nên dạo này em cứ phải vừa cắm sạc vừa xài ứng dụng nên rất bất tiện vì sợ nếu ko sạc nó lại reset tiếp. Em ko biết nó bị lỗi gì, anh chị nào rành về máy móc chỉ em với? Em cám ơn nhiều.

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn có khi bị lỗi Rom. Bạn nên mang ra hiệu bảo người ta up lại rom tức là cài đặt lại hệ điều hành sẽ hết

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Mình xài S3 cũng từng gặp. Bạn cài lại bộ mã góc. Nhưng sẽ mất hết dữ liệu

vo quan vinh
Trả lời 9 năm trước

2 tuần trước máySamsung Galaxy S3 Mini cũng bị thế , nhưng ađãđemđến cửa hàngđiện thoại sửa lại và xài ngon lành , chẳng mất dữ liệu ,hên ghê .Hình như a nhớ là cái Viện Máy Tínhởđường công viên Hoàng Văn Thụ har gìđó e

Ngo Long
Trả lời 9 năm trước

a..mình cũng đã có đi sửa điện thoại ở viện máy tính này nè chỗ này sửa tốt lắm nhân viên phục vụ tận tình linh kiện thay cho máy mới 100% lun

dang phong
Trả lời 9 năm trước

mìnhđã mua con s4 xài khoảng 1 thag thì cug gặp tình trag như bạn, mình sợ ko biết sau khi sữa có mất hết dữ liệu quan trọng của mình ko, rất mai có bạn chỉ mìnhđến Viện máy tính Phú Nhuận sữa và phục hồi dữ liệu ko mất j hết và máy chạy rấtêm

Thai Ha Bich Tram
Trả lời 9 năm trước

Máy mình cũng bị như vậy đến cửa hàng bảo hành thôi

Tue Nhi
Trả lời 7 năm trước
1 là do nguồn 2 là bạn thay pin mới mà dùng. Công nhận bạn cũng rảnh xài cả S3 mini tìm pin lòi con mắt