Điện thoại chụp hình đẹp nhất hiện nay của hãng nào?

Bác nào biết điện thoại chụp hình đẹp nhất của hãng nào không? Em muốn mua điện thoại chụp hình đẹp nhất hiện nay, giá cả không thành vấn đề. Em mới có gấu, mà gấu em lại mê chụp ảnh, lúc nào cũng cầm máy ảnh đi chụp cho gấu thì không tiện. Bác nào hay update công nghệ mách cho em với, em xin cảm ơn!

Lê Nguyễn Thùy Chi
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại chụp hình đẹp nhất bây giờ phải nói đến samsung galaxy s4 hay iphone 5 bạn ơi . Điện thoại chụp hình khủng giờ đó . Theo quan điểm của mình là như vậy

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại 1020 hoặc galaxy S5 chupj ảnh sắc nét lắm bạn ạ. Chứ iphone chụp ảnh chán lắm