Mua smartphone cho vợ lướt Facebook và chụp ảnh

Mình định mua cho vợ smartphone tầm 3 đến 3,5 triệu đồng, nhờ các bạn tư vấn.

Vợ mình chủ yếu lướt web, Facebook, chụp ảnh và thích kiểu dáng điệu. Mình đang phân vân giữa Lenovo S850, Xioami Redmi 2, iPhone 4S cũ. Mình không quan trọng hãng sản xuất.

Mọi người giúp mình với.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Cố thêm tí xíu mua iphone 5c cũ bản quốc tế chừng hơn 4tr , mua cho vợ thì phải Iphone bạn ơi. Lenovo, Xioami Redmi - dành cho người yêu - chia tay khỏi đòi quà @@

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Ip4, oppo hoặc zen 4 hay 4.5 đã ok quá rồi...

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua iphone 4 là được rồi.