Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Liệu iPhone 8 và iPhone 8 Plus có ế chỏng chơ vì thua kém iPhone X?

Nguyễn Thị Lan Hương 14/09/2017 - 23:54

Có lẽ thời điểm hiện tại chính là tâm điểm dư luận của cả thế giới. Chính bởi vậy mà hai chiếc cũng xứng đáng là siêu phẩm mang tên đột nhiên trở nên lu mờ, mặc dù cũng sở hữu những tính năng nổi trội đáng chú ý.

Quyết định để bộ đôi iPhone 8 ra mắt cùng thời điểm với ấn phẩm đặc biệt iPhone X có lẽ là một sự táo bạo của Apple. Bởi nhiều người cho rằng: chỉ iPhone X mới là chân ái, nên doanh thu của iPhone 8 sẽ vô cùng ế ẩm.

Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến chủ quan của một số người, vì suy cho cùng, cặp đôi iPhone 8 sở hữu cả thiết kế lẫn công nghệ đều hút hồn. Và đặc biệt nhất, chúng được bán với mức giá vô cùng hợp lý như những iPhone đời trước, chứ không hề “đắt cắt cổ” như người anh em iPhone X cùng sinh.

Nhiều người coi iPhone 8 và 8 Plus chính là bản nâng cấp của bộ đôi ra mắt hồi năm ngoài với ba phiên bản màu sắc. Tuy nhiên lần này Apple đã chính thức nói lời vĩnh biệt với thiết kế nguyên khối, rườm rà mà dành tặng cho những iPhone thế hệ mới mặt lưng kính vừa cuốn hút vừa chứa đựng công nghệ đầy ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, bộ đôi siêu phẩm iPhone 8 còn được nâng cấp cả về phần loa stereo với hiệu năng gần gấp rưỡi phiên bản trước với tính năng chống thấm bất ngờ nhưng cực hiệu quả.

Những nâng cấp rõ ràng nhất nằm ở phần công nghệ của máy. Iphone 8 và 8 Plus sẽ được trang bị con chip mới nhất, hiệu năng nhất của Apple nói riêng và của cả giới smartphone thời điểm hiện tại nói chung, con chip đó là A11 bionic đánh bại hoàn toàn Snapdragon 835 tân tiến nhất.

Camera của máy cũng được nâng cấp đáng kể với camera sau của iPhone 8 12MP được hỗ trợ cảm biến nhạy sáng và bộ lọc màu đến kì diệu. Còn iPhone 8s sẽ sở hữu cụm camera kép ngang với hai ống kính có khẩu độ vô cùng ấn tượng f/1.8. Mặc dù chưa lên được mức 4K siêu nét như iPhone X nhưng bộ đôi iPhone 8 cũng được cải tiến khả năng quay video đáng kể mà tiết kiệm được triệt để dung lượng của máy.

Theo như công bố của Apple, iPhone 8 sẽ xuất hiện trên trường thương mại với phiên bản 64GB giá 699 USD và cũng phiên bản đó của iPhone 8 Plus có giá 799 USD.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
142
Từ khóa
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn