Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cả triệu chiếc Galaxy Note 8 đã được tẩu tán tại quê nhà?

Nguyễn Thị Lan Hương 03/11/2017 - 12:25

đã ra mắt được một thời gian nhưng vẫn tiếp tục càn quét thị trường smartphone thế giới không ngừng nghỉ vì sức hút đến từ thiết kế hiện đại và công nghệ độc đáo. Đáng chú ý, Note 8 đã tẩu tán được hơn 1 triệu đơn vị ngay tại thi trường quê nhà cho thấy tầm ảnh hưởng của Samsung ngay chính Hàn Quốc đang tăng mạnh mẽ.

Theo AndroidHeadlines thì siêu phẩm tiến bộ nhất của Samung cho tới thơi điểm hiện tại, Note 8, cho tới bây giờ vẫn nhận được lượng đặt hàng trước cao ngất ngưởng. Samsung cũng chuẩn bị tung ra một phiên bản Vàng Gold mới nhằm duy trì doanh số trong thời gian tới.

Càng về cuối năm, thị trường smartphone càng sôi động khi Note 8 vẫn giữ nhiệt như thuở ban đầu trong khi tiến ra thị trường với tốc độ vũ bão. Dự kiến 2 tháng cuối năm sẽ là thời điểm đầy cam go để smartphone thành công nhất của Samsung thi đấu với siêu phẩm iPhone cao cấp nhất của Apple.

Doanh số thành công của Galaxy Note 8 cũng khẳng định rằng người tiêu dùng đã thứ lỗi cho Samsung sau vụ Note 7 để đón nhận smartphone đẹp nhất, tốt nhất, chứa đựng tâm huyết của cả tập đoàn Hàn Quốc.

Những đặc điểm đáng chú ý trên siêu phẩm Note 8 năm nay phải kể đến là cấu hình mạnh mẽ (RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB), thiết kế ấn tượng (tràn viền vô cực và sử dụng màn hình OLED đắt đỏ), công nghệ đột phá (trợ lý ảo Bixby, camera kép dẫn đầu xu hướng,…)

Để biết thêm thông tin, giá cả cũng như đặt hàng Galaxy Note 8, mời bạn đọc nhập vào đường link sau của vatgia.com

https://www.vatgia.com/home/galaxy+note+8.spvg

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn