Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Hãy là người “đi đầu công nghệ” qua đăng ký dùng thử Android 8.0 Oreo beta

Xiaomi Mi A1 ra mắt với phiên bản đầu tiên được chạy trên hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat có phần giao diện gốc. Đến nay, Mi A1 đã được cập nhật lên một vài phiên bản nữa, nhưng những người hâm mô vẫn rất mong chờ bản cập nhật sắp tới đây Android 8.0 Oreo beta.

Một tin đáng mững cho những bạn đa “trót yêu” chiếc Xiaomi Mi A1 là thời điểm hiện tại bạn đac có thể đăng kí để trải nghiệm hương vị “Oreo” mới mẻ. Bằng cách truy cập vào website chính thức của Xiaomi, sau đó đăng nhập tài khoản Mi Account để đăng kí và bạn sẽ trở thanh những người đầu tiên được trải nghiệm hệ điều hành đặc biệt ngay trên thiết bị riêng của mình. Thời gian đăng ý chỉ đến 12:AM ngày 11/12 (theo giờ Bắc Kinh).

Ngoài ra để có thể trải nghiệm chương trình chạy thử thì cần phải cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ của Xiaomi đó là MIUI Global Forum. Ngoài ra bạn cần phải điền một số thông tin cơ bản và phải thường xuyên liên truy cập vào ứng dụng để cập nhật thông tin cần thiết nếu bạn là người được chọn.

Bạn có thể yên tâm là mọi người trên toàn thế giới đều có thể đăng ký và may mắn được trải nghiệm, chính vì vậy ngôn ngữ chương trình này sử dụng cho mọi kliên lạc sẽ chỉ là tiếng Anh. Nếu bạn là một người có vốn ngoại ngữ khá và mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ hay đơn giản bạn yêu công nghệ và sẵn sàng chấp nhận  khó khăn khi đối mặt với việc sử dụng tiếng Anh, thì hãy thử đăng ký để sớm trải nghiệm Android 8.0 Oreo beta.

Chắc chắn với việc Xiaomi dành tâm huyết cho Android 8.0 Oreo beta như vậy thì hẳn đây sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Bạn hãy đăng kí ngay chờ hản hồi may mắn từ Xiaomi để cảm nhận rõ nhất về hương vị “Oreo” và cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn