Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Oppo F7 lên kệ Việt vào ngày 19/4 với camera selfie tới 25MP?

Nguyễn Văn Đức 14/03/2018 - 11:31

vừa xác nhận chính thức về mẫu smartphone Oppo F7 sẽ được đặt kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/4 tới.

Oppo F7 là chiếc smartphone được nâng cấp từ mẫu Oppo F5 sẽ chính thức đặt kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/4 tới. Điểm nhấn trong mẫu nâng cấp lần này chính là kiểu màn hình có thiết kế tai thỏ "học theo" từ của Apple đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Oppo F7 sẽ được trang bị màn hình có tỷ lệ hợp xu thế 18:9 với độ phân giải Full HD+ cùng độ lớn 6.2 inch kết hợp với đường viền màn hình rất mỏng manh. OPPO chia sẻ tỷ lệ màn hình chiếm tới 89,09% của mặt trước tại Oppo F7. Điểm nhấn của màn hình còn là sự hiện hữu của tai thỏ, một chi tiết đang được nhiều người yêu thích kể từ khi xuất hiện trên iPhone X của Apple.

Điểm vượt trội tại Oppo F7 chính là hệ thống camera selfie của máy với độ phân giải rất cao cùng tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Cụ thể, Oppo F7 được trang bị camera selfie có độ phân giải tới 25 MP kết hợp với công nghệ trí tuệ làm đẹp thông minh AI, HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR.

Theo nguồn tin từ GSMarena chia sẻ, Oppo F7 sẽ được trang bị con chip  Snapdagon 670 hoặc Helio P6 kết hợp với dung lượng RAM 6GB, ROM 128 GB cùng viên pin  3360 mAh. Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Color OS tùy biến dựa trên Android 8 Oreo.

Về camera chính mặt sau nhiều khả năng sẽ có độ phân giải 16MP thiết kế theo chiều dọc. Bộ phận cảm biến vân tay cũng được chuyển ra vị trí mặt lưng của máy. Oppo F7 sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng này và cập bến Việt Nam vào ngày 19/4 tới.
 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này, để tìm hiểu các mẫu smartphone khác sẽ ra mắt trong thời gian tới hãy truy cập vào trang hỏi đáp của vatgia.com để tham khảo nhé.
 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn