N73 không nhận thẻ nhớ?

Mình có con n73 khach cầm đến nhờ kiểm tra thẻ không nhận tháo ra thì thấy mất một con ic gần chỗ cô nếc bàn fìm mình nghĩ không biết phải ic điều khiển thẻ nhớ không anh em ai co sơ đồ ic con này thi giúp đỡ mình với ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
-Bạn tải schema về xem đi vì con z7542 (con bảo vệ )thì bạn có thể câu.nhưng nó ít khi hư lắm,bạn nên làm chân nó lại xem sao -còn con ic đọc thẻ N3501 thì kô câu đc đâu ,nếu nó hư bắt buộc phải thay,khi tháo nó ra bạn nên xem lại phần main ,ở chân D5 của N3501 dùng để lấy nguồn phải còn thông mạch đến tu C3503. CHÂN NÀY ƯA BỊ ĐỨT DO MÁY RỚT NUOC -còn 1 con nhỏ xíu N3500 nó cấp nguồn cho thẻ nhớ .chân ra khoảng 2,8v có tụ C3503. con 3501 là hay hư nhất