Xin hỏi về cài phần mềm vào nokia 5130?

MÌNH đang sài nokia 5130 các bạn làm ơn cho minh xin câu TL sớm nhất .5130 mình có thể cài đc phần mềm ,khi mà mình thay sim khác vào máy sẽ báo đã đổi sim .đại loại là phần mềm gì đó mà khi thay sim máy sẽ báo sang máy khác .Thuộc dạng phần mềm chống chộm ý .CÂU hỏi hơi khó hiểu nếu bạn nào đã sử dụng những phần mềm chống chộm hay là chống mât máy thì chỉ bảo giùm với .

Nguyen The Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn..!

Nokia 5130c là dòng điện thoại S40 của Nokia, dòng s40 không có hỗ trợ hệ điều hành nào nên các ứng dụng đc cài vào máy rất hạn chế. theo mình biết thỳ dòng này không có phần mêm như bạn miêu tả đâu. đa số các phần mềm của s40 đc viết ra nhằm mục đích giải trí thôi, ít có tính bảo mật hay chống trộm gì đó. rất tiếc cho bạn nhé.