Thắc mắc cách sử dung GPS???

mình dùng điện thoại e72 có cài bản đồ google map rồi nhưng mình không biết cách nào để xác định vị trí của điện thoại mình trên máy tính hoặc bằng điện thoại khác. mình đã cố gắng lên mạng tìm kiếm nhưng đối với dòng symbian thì hiếm qua toàn android không ah. có pro nào biết chỉ giúp mình với.

hao
Trả lời 10 năm trước

vì mỗi phần mềm đều có rất nhiều chức năng nên mình không thể cùng một lúc hướng dẫn hết được. Cả VietMap và Google Maps đều có tiếng Việt nên bạn sẽ rất dễ làm quen. Tất cả 3 phần mềm trên khi mở lên sẽ cho biết vị trí hiện tại của bạn ngay (GPS) mà không cần làm gì thêm, không cần hướng dẫn gì đâu. Nếu bạn dùng thử 1 trong 3 cái sẽ biết.